Giới thiệu

Dế Mèn Hub

“Làm sao để giữ thanh niên lại nông thôn?” Thay vì chỉ níu chân, hãy giúp họ trở thành hạt nhân phát triển nông nghiệp địa phương, làm chủ doanh nghiệp, mở rộng sản xuất để không còn sợ hãi trước những mối lo ngàn đời của những thế hệ nông dân trước kia.

“Cho cần câu hay cho con cá?” Thay vì hỏi giúp cái gì, hãy giúp những ai có khả năng tận dụng những nguồn lực này để giúp lại hàng trăm, hàng nghìn nông dân khác đổi đời.

Dế Mèn Hub chính là trạm dừng chân đầu tiên của những người trẻ tầm cỡ như vậy, mà chúng tôi gọi là các doanh nông, dù họ mang những ước mơ sinh ra ở làng quê hay khát vọng ngược dòng từ nơi thành phố. Nông nghiệp của thời đại ngày nay không chỉ dừng ở nuôi trồng nông sản để bán thô, mà bao phủ luôn cả khu vực hai, ba của nền kinh tế, tức sản xuất sản phẩm giá trị cao hơn và đưa chúng đến người tiêu dùng, hình thành nên chuỗi giá trị bảo đảm quyền lợi tối đa cho cộng đồng nông nghiệp.

Dế Mèn Hub không chỉ giúp các doanh nông khởi nghiệp nguồn vốn hay đất ban đầu, mà cam kết hỗ trợ họ xuyên suốt những chuỗi giá trị như vậy.

Accumsan Tincidunt

Quisque velit nisi, pretium ut in, elementum id enim. Nulla porttitor accumsan tincidunt.

Nulla Porttitor

Quisque velit nisi, pretium ut in, elementum id enim. Nulla porttitor accumsan tincidunt.

Mô hình một trạm, tức là Dế Mèn Hub và các đối tác sẽ đi cùng doanh nông ở mọi khâu như marketing/thị trường, chế biến, đầu vào, đào tạo, quản trị… Đồng hành cùng chúng tôi sẽ không phải những “cò con” lướt sóng, mà là các doanh nông trẻ cao cấp có năng lực và hoài bão làm giàu cho chính mình, cho quê hương và quay lại nâng đỡ những người khác cùng phát triển nông nghiệp

100 doanh nông trẻ, vì 10,000 nông dân Việt Nam, đó là tầm nhìn của chúng tôi

Đăng ký ngay để trở thành doanh nông mới!

(235) 236-3262
lienhe@demenhub.vn